GIỚI THIỆU - XE JEEP CHÍNH HÃNG
 

GIỚI THIỆU

JEEP VIETNAM AUTOMOBILES – ĐƠN VỊ NHẬP KHẨU, PHÂN PHỐI BẢO, HÀNH CHÍNH HÃNG JEEP TẠI VIỆT NAM

Ngày 07/05/2020, tập đoàn FCA IO (FCA International Operations) hợp tác cùng Công ty TNHH JVA TP.HCM (Jeep Vietnam Automobiles) tổ chức công bố thương hiệu Jeep tại Việt Nam. Từ đó, Công ty TNHH JVA TP.HCM (Jeep Vietnam Automobiles) trở thành đơn vị nhập khẩu, phân phối và bảo hành chính thức thương hiệu ô tô Jeep tại Việt Nam.

Ngày 20/12/2020, Công ty TNHH JVA TP.HCM chính thức khai trương showroom tại 1349 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM, đánh dấu sự trở lại của Jeep tại thi trường Việt Nam và tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm dòng xe huyền thoại. Trong năm 2020, JVA mang về Việt Nam hai dòng xe Jeep được cả thế giới yêu chuộng là Jeep Wrangler và Jeep Gladiator với các phiên bản từ Sport, Sahara, Rubicon.

Showroom chính hãng đầu tiên của Jeep tại Việt Nam được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại cùng các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, với diện tích 2.000m2, đáp ứng tiêu chuẩn của Jeep toàn cầu. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn hàng đầu, bao gồm: Bán hàng (Sales), Bảo hành bảo dưỡng (Service), Phụ tùng (Genuine Spare-parts).

Và một năm sau vào Ngày 09/01/2022 vừa qua, Jeep Vietnam Automobiles (JVA) chính thức khai trương showroom 3S có quy mô lớn nhất toàn quốc tại 153 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP.HCM. Sự kiện cũng đã ra mắt dòng xe bán tải Ram TRX. Đây là showroom có quy mô lớn nhất và là showroom thứ 02 của Jeep tại Việt Nam.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dòng xe phong cách, đậm chất cá tính, JVA luôn nỗ lực hơn để phục vụ tốt nhu cầu và đáp ứng kỳ vọng của Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên kinh doanh luôn sẵn sàng đón tiếp, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc, thông tin các dòng xe để mang đến cảm giác thoải mái khi khách hàng tham quan và trải nghiệm tại Jeep Việt Nam, giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất. 

Showroom 3S là nơi cung cấp đầy đủ các dịch vụ sau bán hàng với các dòng xe Jeep – Ram chính hãng. Khách hàng có thể đến để bảo dưỡng, nâng cấp phụ kiện, chăm sóc xe hay giải quyết các sự cố gặp phải trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Xưởng dịch vụ với trang thiết bị hiện đại, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề về kỹ thuật, bảo hành, bảo dưỡng. JVA tận tình tư vấn và cung cấp phụ tùng chính hãng với giá và chính sách hậu mãi tốt nhất. Bên cạnh đó, khách hàng có thể thay thế các thiết bị, phụ tùng ngay tại xưởng, yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ với mức chi phí hợp lý.

Showroom 3S của JVA tổng diện tích sử dụng 2.500 m2 bao gồm khu vực đón tiếp, khu trưng bày các sản phẩm Jeep – Ram cùng các phụ kiện chính hãng. Khu vực xưởng dịch vụ được trang bị đầy đủ các công cụ và thiết bị hiện đại phục vụ cho việc bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa các dòng xe được công ty phân phối. Đặc biệt phải kể đến các phòng kỹ thuật hiện đại như: phòng thử thắng, bộ máy cân chỉnh góc đặt bánh xe điện tử, phòng sơn sấy hồng ngoại, phòng sơn sấy nhanh…

Jeep Vietnam Automobile rất hân hạnh được chào đón và phục vụ Quý khách tại showroom:

Địa chỉ 1: 1349 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2: 153 Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, TP Hồ Chí Minh 

– Hotline: 0902366242